Phường Sa Pa họp triển khai phân luồng giao thông, chống ùn tắc giao thông nội thị

Ngày 26/8/2022, tại Hội trường UBND phường Sa Pa, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Đảng ủy - Thành viên Ban chỉ đạo giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông thị xã Sa Pa chủ trì, tổ chức họp triển khai phân công nhiệm vụ, chỉ đạo địa bàn về phân luồn giao thông, chống ùn tắc giao thông tại khu vực nội thị theo phân công của Ban chỉ đạo thị xã. Tham dự cuộc họp có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường; đại diện Thị đoàn Sa Pa, các đoàn thể chính trị - xã hội thuộc phường; thành viên Đội Kiểm tra trật tự đô thị phường.

Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Bí thư Đảng ủy Phường - Thành viên BCĐ thị xã phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã quán triệt đến các thành viên dự họp về Quyết định thành lập, Thông báo phân công nhiệm vụ của thành viên Ban chỉ đạo giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông trong khu vực nội thị, thị xã Sa Pa. Đồng thời chỉ đạo UBND phường phân công Đội Kiểm tra trật tự đô thị phường phối hợp cùng Công an thị xã Sa Pa, Thị đoàn Sa Pa huy động đoàn viên, Nhân dân chấp hành tốt phương án giao thông nội thị thị xã; thực hiện điều tiết giao thông tại các nút giao có lưu lượng giao thông tham gia nhiều, nhất là trong dịp cuối tuần, nghỉ lễ, tết.

Các thành viên dự họp đã thảo luận, đồng thuận, nhất trí cao về chủ trương, phương án thực hiện sắp xếp nhân sự, bố trí thời gian phân luồng, hỗ trợ giao thông theo phân công của Ban chỉ đạo thị xã và đảm bảo cố gắng giảm thiểu ùn tắc giao thông, thiết lập lại trật tự giao thông, đô thị và nâng cao ý thức chấp hành của người dân trên địa bàn phường Sa Pa trong thời gian tới./.

Hoàng Trang - UBND Phường Sa Pa