Trao 100 suất quà cho học sinh xã Hoàng Liên

Sáng 29/8, Công an xã Hoàng Liên phối hợp với Đoàn từ thiện đến từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”, tặng quà cho các em học sinh trước thềm năm học mới.

Đồng chí Thào A Tung, Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Liên phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, đoàn từ thiện đã trao 100 suất quà cho các em học sinh nghèo, học sinh vượt khó học giỏi xã Hoàng Liên. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, gồm: Cặp sách, vở, bút, mũ và một số đồ dùng thiết yếu. Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng mỗi em 200 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá tất cả các phần quà 70 triệu đồng.  Những món quà thiết thực được trao tới tận tay các học trò nghèo của xã Hoàng Liên nhằm động viên các em nỗ lực vươn lên học tập trước thềm năm học mới.

 

Xã Hoàng Liên là một trong những xã đặc biệt khó khăn của thị xã Sa Pa. Hàng năm, việc vận động các gia đình cho con em đến lớp đầy đủ đã vô cùng khó khăn, chưa nói đến việc đóng góp mua sắm các thiết bị dạy học, hay mua đồng phục. Có được đồ dùng thiết yếu để đến lớp, mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui đối với những học trò nơi đây.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 414,501
  • Tất cả: 2,299,710