Giải bóng bàn, cầu lông chào mừng Quốc khánh 2/9

Trong ngày 27 và 28/8, tại nhà thi đấu thể dực thể thao trường Trung học phổ thống số 1 Sa Pa và sân thi đấu cầu lông Chi cục Thuế Sa Pa; đã diễn ra các trận thi đấu bóng bàn và cầu lông chào mừng Quốc khánh ngày 2/9.

Khai mạc giải đấu.

Tham gia có trên 100 Vận động viên, thi đấu ở các nội dung bóng bàn lứa tuổi từ 46 trở lên và lứa tuổi dưới 45; đối với môn cầu lông thi đấu nội dung từ 41 tuổi trở lên và dưới 40 tuổi.

Tình huống trong trận chung kết đôi nam dưới 45 tuổi.

Tình huống bóng trận chung kết đơn nam.

Qua 2 ngày tranh tài với hàng trăm trận đấu hấp dẫn từ những séc đầu tiên sau khai mạc; các VĐV đã thể hiện có thể lực tốt và sự khéo léo trong các pha điều bóng. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay đã quy tụ được những tay vợt có kỹ chiến thuật tốt, có thể lực dẻo dai, nên chất lượng giải đấu được nâng cao. Qua đó cho thấy phòng trào tập luyện thể thao bóng bàn và cầu lông tại Sa Pa có chiều sâu và thu hút nhiều lứa tuổi tham gia.

Trao giải đôi nam trên 46 tuổi.

Trao giải đôi nam dưới 45 tuổi.

Trao giải đơn nam.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho đôi nam bóng bàn từ 46 tuổi trở lên; trao giải nhất, nhì, ba cho đôi nam nữ, đôi na, đơn nam dưới 45 tuổi; trao giải chuyên đề cho tay vợt nhỏ tuổi nhất và lớn tuổi nhất tham gia giải đấu. Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba cho môn cầu lông đơn nam, đôi nam nữ, đôi nam 41 tuổi trở lên, đôi nam 40 tuổi trở xuống.

Trao giải nhất đôi nam cầu lông trên 41 tuổi.

Trao giải nhất cầu lôngđôi nam dưới 40 tuổi.

Ban tổ chức đánh giá, giải bóng bàn, cầu lông chào mừng quốc khánh ngày 2/9, diễn ra an toàn, có chất lượng và mang tinh thần thể thao cao thượng.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 414,525
  • Tất cả: 2,299,734