Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai tặng quà và tổ chức Trung thu tại xã Trung Chải

Tối 6/9, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai đến tặng quà cùng tổ chức trung thu cho các cháu học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú & THCS xã trung trải.

Tham dự chương trình có Đại đức Thích Thông Thịnh - Phó chánh văn phòng ban trị sự giáo hội hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai. Đại đức Thích Chánh Tuệ, phó chủ trì thiền viện trúc lâm Đại Giác.

Hoà trung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Trong điều kiện hoc tập khó khăn, cơ sở vật chất của nhà trường chưa đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập. Với tấm lòng nhân ái, sẻ chia vì cộng đồng, Ban trị sự giáo hội hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cài đã chung tay tổ chức Trung thu cho 475 học sinh toàn trường.

Tại chương trình, đã trao tặng 100 bộ chăn ga, gối đệm; 15 giường tầng; các loại bành kẹo trung thu cho 12 lớp; 100 đèn ông sao. Đây là những món quà dịp đón Tết  Trung thu đầy ý nghĩa đối với những học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú & THCS xã Trung Trải.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)