Hội đồng phối hợp PBGDPL Thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị PBGD pháp luật đợt III

Sáng 7-9, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Sa Pa, tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật đợt III năm 2022 trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Tham gia hội nghị có gần 100 đại biểu, đại diện các Ban xây dựng Đảng thuộc Thị ủy, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã, các đoàn thể; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị ngành dọc, cơ quan chuyên môn, báo cáo viên pháp luật thị xã, lãnh đạo UBND các xã, phường, công chứcTưpháp - Hộ tịch;Công an các xã, phường.

Tại hội nghị đã phổ biến về Luật Cư trú; Nghị định số 62/2021/NĐ-CP, ngày 29/6/2021, Quy định chi tiết một số điều của Luật Cư trú; Thông tư số 55/2021/TT-BCA, ngày 25/5/2021 của Bộ Công an quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Cư trú.

Công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật có vai trò rất quan trọng, là cầu nối để đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với người dân, góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong nhân dân, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)