Chi đoàn Văn phòng HĐND & UBND thị xã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức Vui Trung thu cùng trẻ em vùng cao tại thôn San 1, xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa

Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, nhiều niềm vui đến với các em nhỏ vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Sa Pa, ngày 07/9/2022, Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND thị xã Sa Pa đã phối hợp với Công ty Cổ phần Siêu Nhân Việt - SinaviLand và trường PTDTBTTH Lao Chải xã Hoàng Liên tổ chức chương trình "Vui Tết trung thu" cho các em học sinh tiểu học và mầm non tại điểm trường thôn San 1, xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa.

Tại đây các em được thưởng thức màn múa lân truyền thống, được tham gia chương trình văn nghệ, tham gia các trò chơi và nhận các món quà Trung thu từ các cô chú, anh chị trong đoàn. Cũng tại chương trình, Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND thị xã Sa Pa và Công ty Cổ phần Siêu Nhân Việt - SinaviLand đã tổ chức trao tặng 76 xuất quà cho 76 em học sinh cùng các nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập, cầu trượt, loa đài, … đồng thời trao tặng 10 xuất quà cho 10 em học sinh tiểu học và mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại điểm trường.

Đoàn tặng quà cho các em học sinh

Hoạt động ý nghĩa này nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ yêu thương đến với trẻ em vùng cao, vùng dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn, là động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội./.

Hà Vui