Trung tâm VHTT – TT thị xã Sa Pa tổ chức chương trình Trung thu cho em và tuyên truyền chống chèo kéo, đeo bám, ăn xin tại xã Hoàng Liên và phường Cầu Mây

Tối 7/9, tại trường PTDTBT TH Lao Chải, Trung tâm VHTT-TT thị xã Sa Pa phối hợp với UBND xã Hoàng Liên, UBND phường Cầu Mây tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Dự có lãnh đạo Trung tâm VHTT – TT thị xã; lãnh đạo UBND xã Hoàng Liên, phường Cầu Mây. Các thầy giáo, cô giáo và học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lao Chải, trường PTDTBT THCS Lao Chải xã Hoàng Liên và trường Tiểu học San Sả Hồ 2, phường Cầu Mây.

Đại biểu dự chương trình.

Xã Hoàng Liên và phường Cầu Mây là một trong những địa phương khó khăn của thị xã Sa Pa với chủ yếu là đồng bào dân tộc Mông. Để các em nhỏ tại đây có thêm nhiều niềm vui nhân dịp Trung thu, Trung tâm VHTT – TT thị xã cùng với các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đã chung tay tổ chức liên hoan phá cỗ, vui chơi cho các em học sinh TH và THCS.

Tại chương trình, các em được tham gia rước đèn ông sao, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân, được phá cỗ trông trăng. Nhân dịp này, các đơn vị, nhà tài trợ đã trao học bổng cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm VHTT – TT thị xã cũng tổ chức tuyên truyền đến các em học sinh, phụ huynh về tình trạng chèo kéo, đeo bám, ăn xin bán hàng rong trên địa bàn thị xã.

Trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

 

 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho trẻ em khu vực khó khăn của Trung tâm VHTT – TT thị xã và các đơn vị trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu 2022. Đồng thời, góp phần động viên các em học sinh nỗ lực vượt khó, đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 414,504
  • Tất cả: 2,299,713