Trao 100 suất quà cho hộ gia đình khó khăn xã Trung Chải

Sáng 15/9, Công ty TNHH Tư vấn dịch vụ CFV phối hợp cùng Đoàn xã Trung Chải (thị xã Sa Pa) tổ chức thăm, trao tặng 100 phần quà cho người dân nghèo xã Trung Chải.

Tại chương trình, 100 hộ dân nghèo các thôn Sín Chải, Vù Lùng Sung, Pờ Sì Ngài được nhận những phần quà gồm: Gạo, nước mắm, muối, dầu ăn, mì tôm…, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tại đây, đơn vị từ thiện, chính quyền địa phương cũng tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vượt qua khó khăn tập trung phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Trước đó, Công ty TNHH Tư vấn dịch vụ CFV cũng đã trao gần 200 suất quà hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn hai thôn Chu Lìn 1 và Móng Sến 1 xã Trung Chải, tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Thời gian tới, Công ty tiếp tục sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền các địa phương để trao quà hỗ trợ những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thị xã Sa Pa.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Thiax Sa Pa)