Đoàn từ thiện Chùa Hoằng Pháp, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh tặng 200 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Ngũ Chỉ Sơn

Sáng 18/9, đoàn từ thiện Chùa Hoằng Pháp, huyện Hóc Môn,Thành Phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà cho các  hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc 3 thôn Xín Chải Mông; Lao Chải và Suối Thầu của xã Ngũ Chỉ Sơn.

Cùng đi trong đoàn có đại diện Thiền viện Trúc lâm Đại giác Sa Pa. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Hữu Đức, UVBTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Sa Pa; đại diện Đảng ủy, UBND xã Ngũ Chỉ Sơn.

Với tinh thần tương thân tương ái và đồng hành cùng với xã hội chia sẻ những khó khăn đối với nhân dân vùng sâu vùng xa, vùng biên giới và các hộ nghèo, hộ cận nghèo đồng bào dân tộc thiểu số, đoàn từ thiện Chùa Hoằng Pháp, huyện Hóc Môn,Thành Phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất quà  trị giá 500 nghìn đồng. Trong đó, phần quà  gồm các nhu yếu phẩm trị giá 300 ngìn đồng và 200 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá các xuất quà là 100 triệu đồng. Đây là số tiền Chùa Hoằng Pháp, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh đã quyên góp từ các tăng ni, phật tử và các nhà hảo tâm.

Việc tổ chức vận động thăm và tặng quà cho các hộ nghèo ở  xã vùng cao của thị xã Sa Pa, không chỉ thể hiện sự quan tâm chia sẻ, sự đồng cảm với cuộc sống khó khăn của người dân đồng bào dân tộc thiểu số, mà còn là nghĩa cử cao đẹp mang đậm tính nhân văn của các tăng ni, phật tử của Chùa Hoằng Pháp. Qua đó phần nào  giúp các hộ  nghèo đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn vùng cao Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 414,679
  • Tất cả: 2,299,888