Thị xã Sa Pa: Thăm tặng quà người cao tuổi

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và Tháng hành động vì người cao tuổi, sáng ngày 12/10, đoàn công tác của thị xã Sa Pa do đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, mừng thọ cụ Nguyễn Thị Vui 107 tuổi, mẹ liệt sỹ Đỗ Trọng Bích và cụ Trần Nguyên Thiết 102 tuổi ở tổ 6 phường Sa Pa. Cùng đi với đoàn có đại diện Hội người Cao tuổi thị xã; lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thị xã; lãnh đạo phường Sa Pa; Hội cao tuổi; Y tế phường và đại diện tổ dân phố số 6  phường Sa Pa. Đây là 2 cụ cao tuổi nhất của thị xã Sa Pa thời điểm hiện tại.

Thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Vui 107 tuổi, tổ 6 phường Sa Pa.

Khám bệnh cho cụ Nguyễn Thị Vui.

Đến thăm các cụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Đỗ Văn Tân cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, đồng thời bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi các cụ được sống trong sự chăm sóc chu đáo và kính trọng của gia đình cũng như sự quan tâm của các cấp chính quyền, đoàn thể địa phương. Phó Chủ tịch UBND thị xã trân trọng kính chúc các cụ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; tiếp tục giáo dục con cháu giữ gìn nền nếp, truyền thống gia đình tốt đẹp, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, trở thành công dân hữu dụng cho xã hội cũng như đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng và kiến thiết thành phố ngày càng phát triển, vững mạnh. Dịp này, Hội người Cao tuổi thị xã và phường Sa Pa cũng đã tặng quà động viên và khám bệnh cho các cụ.

 
Thăm, khám  bệnh cho cụ Trần Nguyên Thiết.

 

Thăm, tặng quà cụ Trần Nguyên Thiết 102 tuổi ở tổ 6  phường Sa Pa.

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và Tháng hành động vì người cao tuổi, thời gian qua, Hội người cao tuổi thị xã Sa Pa phối hợp với Hội chữ  thập đỏ thị xã đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho người Cao tuổi như thăm hỏi, tặng quà và tư vấn khám, chữa bệnh cho hơn 500 cụ. Trong đó có hơn 200 cụ từ 90 tuổi đến dưới 100 tuổi và 12 cụ  trên 100 tuổi. Triển khai một số hoạt động như dọn dẹp vệ sinh môi trường; tổ chức các buổi văn hóa, văn nghệ  tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên tinh thần các cụ cao tuổi ở các xã, phường trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 517,963
  • Tất cả: 2,403,172