Hội LHPN tỉnh Lào Cai tổ chức Đêm trình diễn áo dài tại Thị xã Sa Pa

Tối 15/10, tại sân Quần, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai với UBND thị xã Sa Pa đã tổ chức đêm trình diễn áo dài với chủ đề “ Tôi yêu áo dài Việt Nam”. Tham dự chương trình có đồng chí Hà Thị Khánh Nguyệt – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai; tham dự về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Chương trình trình diễn " Tôi yêu áo dài Việt Nam " do Hội LHPN tỉnh Lào Cai phối hợp với thị xã Sa Pa tổ chức nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp của Áo dài Việt Nam trong gia đình và xã hội khơi dậy, phát huy truyền thống văn hóa Việt Nam. Chương trình trình diễn thời trang với các chủ đề như: Trình diễn trang phục Áo dài phục cổ, Trình diễn trang phục Áo dài khăn đóng truyền thống, trình diễn Áo dài trắng, trình diễn trang phục Áo dài, khăn quàng nhận diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, áo dài cưới hỏi,áo dài đỏ sao vàng, áo dài Tết, áo dài cách tân...

Đêm trình diễn “ Tôi yêu áo dài Việt Nam” không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các ĐVTN, Hội viên phụ nữ, còn góp phần nâng cao nhận thức về việc bảo tồn gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và niềm tự hào cho cán bộ Đoàn, cán bộ Hội và đoàn viên, hội viên, thanh niên, phụ nữ về vẻ đẹp của áo dài truyền thống Việt Nam. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp bộ Hội LHPN phát động với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Hồng Hải - Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)