Hội LHPN phường Ô Quý Hồ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội lhpn việt nam và ngày phụ nữ việt nam 20/10

Chiều ngày 17/10/2022, Hội LHPN phường Ô Quý Hồ tổ chức Tọa đàm, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Dự buổi lễ có bà Hầu Tuyết Lan - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Sa Pa; bà Lưu Thị Ngân Hà - Bí thư đảng ủy phường cùng với các đồng chí lãnh đạo các nghành đoàn thể, các Doanh nghiệp, HTX và 120 chị em hội viên của 3 chi hội phụ nữ phường Ô Quý Hồ; tham dự buổi giao lưu văn nghệ còn có 150 chị em phụ nữ thuộc 7 nhóm CLB văn nghệ của thị xã và các phường bạn cùng tham gia giao lưu.

Buổi giao lưu văn nghệ là một trong các chương trình của Hội giúp chị em 3 chi hội có cơ hội cọ sát, học hỏi, giao lưu với các CLB phường bạn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa giúp các chị em trong chi hội nói chung và Hội LHPN phường Ô Quý Hồ nói riêng cùng nhau phát triển tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi giao lưu, bà Hầu Tuyết Lan - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Sa Pa đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội LHPN phường Ô Quý Hồ trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng các chi hội và Hội LHPN phường Ô Quý Hồ cùng nhau xây dựng tổ chức hội ngày một phát triển hơn nữa.

Trong thời gian qua Hội LHPN phường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam như: Thành lập Mô hình “Hàng rào xanh”; Mô hình “Dân vận khéo gắn với phát triển quỹ hội”; Mô hình “Tuyên truyền, thu gom, xử lý, chống rác thải nhựa”; Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do TW Hội phát động Chi hội tổ 1 đã nhận đỡ đầu em Nguyễn Thị Minh Tình thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Thành lập đội tham gia Cuộc thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 do Hội LHPN thị xã Sa Pa tổ chức./.

Kim Dung - Phường Ô Quý Hồ