Đội phường Sa Pa và Cầu Mây đoạt giải nhất Hội thi “tìm hiểu NQ Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp PN các cấp"

Sáng ngày 18/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Sa Pa đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm 2022-2027.

Đại biểu dự Hội thi.

Phần thi chào hỏi của đội thi đến từ Mường Bo và xã Liên Minh.

Đối tượng tham gia Hội thi là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Hội phụ nữ của 16 xã, phường trên địa bàn thị xã được chia thành 8 đội. Hội thi gồm 3 phần; thi chào hỏi, thi kiến thức, thi sân khấu hóa những nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu HooijLHPN các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.

Quang cảnh Hội thi.

Phần thi của đội đến từ phường Sa Pa và phường Cầu Mây

Trải qua các phần thi hấp dẫn, độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc Sa Pa. Ban tổ chức đã trao giải Nhất thuộc về đội thi phường Sa Pa - phường Cầu Mây; Giải nhì: phường Phan Si Păng - xã Hoàng Liên; Giải Ba thuộc về cụm xã Tả Phìn - phường Hàm Rồng và xã Tả Van- xã Mường Hoa. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải chuyên đề cho cụm xã, phường Sa Pả- xã Trung Chải và trao 03 giải khuyến khích cho các đội thi còn lại.

Phần thi chào hỏi của phường Hàm Rồng và xã Tả Phìn.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm 2022-2027 do Hội LHPN thị xã Sa Pa tổ chức đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đến toàn thể hội viên Phụ nữ trên địa bàn thị xã Sa Pa./.

Phạm Quỳnh - Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thi xã Sa Pa)