Đoàn công tác của ba Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Lào, Campuchia thăm quan khu du lịch Sun World Fansipan Legend

Nằm trong chương trình hội nghị tham vấn giữa ba Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Lào, Campuchia. Sáng 19/10, Đoàn công tác của Ủy ban Đối ngoại Quốc hội 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia do bà Lê Thu Hà, Ủy viên thường trực Ủy ban đối ngoại Quốc hội Việt Nam; Ông Sanya Praseuth, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Lào; Ông Sous Yara, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại, hợp tác quốc tế, thông tin và truyền thông Quốc hội Campuchia  làm trưởng đoàn đã đi thăm quan khu du lịch Sun World Fansipan Legend.

Cùng đi có đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; lãnh đạo phòng VHTT thị xã; Sở Ngoại vụ tỉnh; Văn phòng Đoàn Đại biểu QH & HĐND tỉnh; địa diện Ban Quản lý Kinh tế tỉnh.

Đoàn công tác đã đến thăm quan và dâng hương tại khu vực chùa Trình, tượng Phật Quan Thế Âm và các Chùa nằm trong Quần thể tâm linh Fansipan. Tại đây, đoàn công tác đánh giá rất cao tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch của thị xã Sa Pa nói chung và khu du lịch Sun World Fansipan Legend nói riêng.

Trong những năm gần đây Cáp treo Fansipan đã trở thành biểu tượng của Khu du lịch quốc gia Sa Pa, đem đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng ấn tượng khi rút ngắn thời gian chinh phục đỉnh Fansipan từ 3-5 ngày xuống chỉ còn 20 phút. Với những dấu ấn đặc biệt, hệ thống Cáp treo Fansipan đã dành được cho mình rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

Đoàn công tác sẽ đến thăm quan Bản Cát Cát, thị xã Sa Pa và Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)