Trao tặng quà tại Trường PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phình, xã Ngũ Chỉ Sơn

Sáng 21/10, Nhóm Thiện nguyện Từ thiện Mai vàng (Hà Nội) đã đến Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Tả Giàng Phình, xã Ngũ Chỉ Sơn để trao tặng quà cho các em học sinh đang theo học tại trường. Tham dự có đại diện sở Thông tin – Truyền thông, đại diện Ngân hàng Sacom bank Lào Cai, đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo xã Ngũ Chỉ Sơn.

Tại đây đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình giảng dạy, học tập của thầy giáo và các em học sinh và đã trao tặng 579 quần quà bao gồm áo, cặp sách cho các em học sinh, ngoài ra đoàn từ thiện cũng đã trao tặng chăn, nồi nấu cơm, xoong chảo, đồ dùng thể thao và một số các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá gần 120 triệu đồng.

Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực của nhóm thiện nguyện Nhóm Từ thiện Mai vàng (Hà Nội) nhằm động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Được biết trong thời gian qua nhóm thiện nguyện Nhóm Từ thiện Mai vàng (Hà Nội) cũng đã có những chương trình từ thiện cho các em học sinh tại Lào Cai cho các địa phương như xã Pa Cheo ( Bát Xát) và xã Gia Phú (Bảo Thắng).

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 517,886
  • Tất cả: 2,403,095