Trường TH Sa Pa và THCS Kim Đồng vô địch môn bóng đá nam khối TH và THCS tại Hội khoẻ Phù Đổng thị xã Sa Pa năm 2022

Nằm trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đổng thị xã Sa Pa năm 2022.  Trong 3 ngày, từ 21 – 23/10, tại sân bóng đá H'mong và sân bóng đá Vườn treo đã diễn ra các trận thi đấu bóng đá nam khối THCS và khối Tiểu học.

Pha bóng trong trận chung kết cấp THCS.

Tại môn bóng đá khối TH có 6 đội đến từ trường TH các xã, phường tham dự. Các đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn chọn đội nhất, nhì mỗi bảng tham gia đá Bán kết. Kết quả hai trận Bán kết, hai đội bóng đến từ trường TH Sa Pa, trường TH&THCS Lê Văn Tám đã xuất sắc lọt vào trận Chung kết tranh Huy chương vàng, với lối đá kỹ thuật, bài bản, chiến thuật rõ ràng đội trường TH Sa Pa đã giành chiến thắng thuyết phục, với tỷ số 8 -1 để lên ngội vô địch. Đội trường PTDTBT TH Tả Phìn và trường TH&THCS Võ Thị Sáu đồng giải ba.

Một pha bóng trận chung kết cấp Tiểu học.

Tại nội dung bóng đá nam khối THCS, trong trận Chung kết diễn ra vào chiều 23/10, đội bóng đá trường THCS Kim Đồng đã xuất sắc vượt qua đội bóng trường PTDTBT TH Lao Chải với tỷ số 3-0, qua đó tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch tại Hội khỏe Phù Đổng thị xã Sa Pa năm 2022. Hai đội bóng đến từ trường TH&THCS Võ Thị Sáu và trường PTDT BT THCS Tả Giàng Phình đồng giải ba.

Đội vô địch cấp Tiểu học chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Phòng GD&ĐT.

Hội khỏe Phù Đổng thị xã Sa Pa năm 2022 sẽ được khai mạc vào ngày 28/10/2022, với  12 bộ môn thi đấu gồm: Điền kinh, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng rổ, Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Võ Taekwondo, Kéo co, Đẩy gậy, Bắn nỏ.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)