Đại sứ quán Israel tại Việt Nam thăm một số trường học của thị xã Sa Pa

Sáng 24/10, Đoàn công tác Đại sứ quán Israel tại Việt Nam do Ngài Yaron Mayer làm trưởng đoàn đã đến thăm trường TH Sa Pa và trường TH&THCS Lê Văn Tám, thị xã Sa Pa nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Lào Cai. Cùng đi có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, phòng GD&ĐT thị xã.

Đại sứ quán Israel giao lưu tiếng Anh với học sinh trường TH&THCS Lê Văn Tám.

Tại hai trường đến thăm, Đoàn công tác đã tham gia các hoạt động ngoại khóa của học sinh, giao lưu bằng tiếng Anh với các em học sinh. Nghe các nhà trường khái quát chung về công tác dạy và học, đặc biệt là rèn luyện kỹ năng học tiếng Anh cho các em học sinh cấp Tiểu học.

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Israel (1993-2023), Ngài đại sứ Israel cho biết: Trong hai tuần tới Israel sẽ có các tình nguyện viên đến giúp đỡ các nhà trường tại thị xã Sa Pa trong công tác tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp; dạy học tiếng Anh cho học sinh bậc Tiểu học. Hỗ trợ các nhà trường sửa chữa cơ sở vật và trang trí khuôn viên trường lớp học.

Thông qua hoạt động của các tình nguyện viên Israel tại các trường học trên địa thị xã Sa Pa sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa tỉnh Lào Cai nói riêng và Việt Nam nói chung với Israel trong thời gian tới ngày càng bền chặt, hiệu quả.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 517,857
  • Tất cả: 2,403,066