Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh phố hợp với Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa tổ chức tuyên truyền tại thị xã Sa Pa

Thực hiện kế hoạch tổ chức tuyên truyền hướng về cơ sở tại Thị xã Sa Pa. Tối 25-10, Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Lào Cai phối hợp với Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa, Thi đoàn Sa Pa tổ chức chương trình tuyên truyền tại xã Tả Van.

 

Trong chương trình tuyên truyền, là sự đan xen giữa các tiết mục văn nghệ truyền thống và hiện đại ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước trên đường đổi mới; là nội dung tuyên truyền về phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; tuyên truyền phòng chống đeo bám du khách bán hàng rong, xin ăn, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống các loại tội phạm, phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên và tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự.

 

Buổi tuyên truyền đã nâng cao nhận thức của người dân và các em học sinh về tác hại của việc tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống đến đời sống xã hội, duy trì nòi giống, phát triển trí tuệ và thể lực của con người. Cùng với đó cũng đã nâng cao hiểu biết của người dân về tác động xấu của tình trạng đeo bám du khách, bán hàng rong, xin ăn tới phát triển du lịch văn minh, bền vững tại Sa Pa.

Chương trình tuyên truyền hướng về cơ sở đã thu hút đông đảo học sinh và người dân xã Tả van tham gia. Theo kế hoạch, Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Lào Cai kết hợp với Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa, sẽ tổ chức tuyên truyền tại xã Ngũ Chỉ Sơn và tại Sân quần phường Sa Pa, vào các buổi tối 26, 28 và tối 29/10.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 517,865
  • Tất cả: 2,403,074