Tại Thị xã Sa Pa: Sở Du lịch phối hợp với Vụ Pháp chế Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật trong lĩnh vực du lịch

Sáng 31/10, tại Sa Pa, Sở Du lịch phối hợp với Vụ Pháp chế Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật về lĩnh vực du lịch nhằm hỗ trợ pháp lý do doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh. Tham dự có gần 100 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Quang cảnh tập huấn.

Tại hội nghị, đại biểu đã được đại diện Vụ Pháp chế tập huấn về các nội dung: Kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch, dịch vụ lưu trú khác và quy định của pháp luật có liên quan đến tổ chức, cá nhân làm kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch, dịch vụ khác; kinh doanh dịch vụ lữ hành, kinh doanh đại lý lữ hành và quy định của pháp luật có liên quan đến tổ chức, cá nhân làm kinh doanh dịch vụ lữ hành; bảo vệ môi trường trong lĩnh vực du lịch; điều kiện công nhận điểm du lịch, khu du lịch; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân quản lý điểm du lịch.

Các đại biểu tham gia hội nghị đã trao đổi, thảo luận và được giải đáp thắc mắc liên quan đến các nội dung trong lĩnh vực du lịch. 

Hội nghị nhằm giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về các quy định hiện hành trong hoạt động kinh doanh du lịch, hướng đến đảm bảo các quyền lợi cho doanh nghiệp và người lao động; xây dựng môi trường du lịch an toàn, thân thiện. Qua đó, tạo ấn tượng tốt với du khách khi đến Lào Cai tham quan, trải nghiệm. 

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 517,907
  • Tất cả: 2,403,116