Phường Sa Pa tổ chức giải bóng chuyền hơi nhân kỉ niệm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 5/11, phường Sa Pa đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nhân kỉ niệm ngày hội đại đoàn kết dân tộc.

Tham dự có 14 đội bóng với 120 vận động viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường. Các đội bốc thi đấu chi làm từng bảng đánh vòng tròn lấy 2 đội nhất, nhì bảng để vào vòng đấu loại trực tiếp. Trong không khí phấn khởi các đội bóng đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những tình huống kịch tính đã làm bầu không khí ngày càng sôi động hơn.

Kết thúc, ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các đội đã có thành tích xuất sắc ở 2 nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ.

Thông qua giải đấu nhằm tăng cường sự gặp gỡ giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân tại các tổ dân phố trên địa bàn phường và góp phần thúc đẩy môn bóng chuyền hơi cũng như phong trào TDTT phát triển. Qua đó góp phần phát huy sức mạnh đại đoàn kết chung sức chung lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội địa.

Buổi tối cùng ngày, Phường Sa Pa đã tổ chức giao lưu văn nghệ nhân dân. Tham dự có thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN phường Sa Pa, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN phường Quảng Tiến ( thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) và đông đảo bà con nhân dân và du khách.

Trong đêm giao lưu, có 16 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương đất nước; tình đoàn kết giữa các dân tộc qua sự thể hiện của các nghệ nhân không chuyên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Đêm giao lưu văn nghệ đã tăng thêm tình đoàn kết gắn bó cộng đồng, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 517,960
  • Tất cả: 2,403,169