Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn Mường Bo 2 xã Mường Bo

Sáng 9/11, đồng chí Đỗ Văn Tân Ủy viên Ban chấp hành Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Mường Bo 2 xã Mường Bo.

Thôn Mường bo 2, nằm khu trung tâm xã Mường Bo tổng diện tích tự nhiên là 407,4 ha trong đó có đất nông nghiệp 109 ha, đất lâm nghiệp có rừng 100ha, đất chuyên dùng 20 ha, có 140 hộ với 558 khẩu sinh sống. Được sự quan tâm sát sao lãnh đạo trực tiếp của chi bộ thôn sự đoàn kết đồng lòng của Ban công tác mặt trận các tổ chức đoàn thể và sự hưởng ứng nhiệt tình, vượt khó của nhân dân, thôn Mường Bo 2 đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân phát triển sản xuất nông lâm nghiệp gắn với kinh doanh, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, các khoản đóng góp của nhân dân đều hoàn thành 100% kế hoạch. Khối đại đoàn kết trong thôn được quan tâm, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội luôn ổn định.

Cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư có ý nghĩa rất quan trọng đặc biệt trong đời sống nhân dân, gắn liền với việc nâng cao vị thế và việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của mặt trận tổ quốc các cấp theo phương châm đưa công tác mặt trận về với địa bàn khu dân cư. Đây chính là một trong những nhiệm vụ chính trị của khu dân cư, được đông đảo các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng tham gia tích cực. Cuộc vận động đã được các cấp chính quyền ban ngành đoàn thể quan tâm hưởng ứng và thường xuyên phối hợp tạo sự thống nhất giữa ý Đảng hợp lòng dân tạo nên sự đồng thuận trong xã hội góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đồng chí Đỗ Văn Tân,Phó CHủ tịch UBND thị xã phát biểu tại Ngày hôi.

 

Dự và phát biểu, đồng chí Đỗ Văn Tân, UV BCH Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, ghi nhận những thành tựu mà nhân dân trong thôn đạt được, biểu dương tinh thần đoàn kết trong phát triển kinh tế nâng cao đời sống gia đình địa phương. Đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa những người yếu thế trong xã hội. Đồng thời mong muốn thôn Mường Bo 2, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa trong khu dân cư, phục dựng duy trì những bản sắc niềm tự hào của dân tộc xóa bỏ những hủ tục lạc hậu. Tiếp tục đoàn kết xây dựng phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo nghề. Đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới, quan tâm đến môi trường, an ninh trật tự nông thôn, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Để thôn Bường bo 2 trở thành thôn kiểu mẫu, xã Mường bo đạt xã nông thôn mới nâng cao.   

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 517,917
  • Tất cả: 2,403,126