Công an thị xã Sa Pa bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Công an thị xã Sa Pa vừa cho biết, qua công tác nắm địa bàn, lực lượng Công an thị xã đã tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện, bắt giữ 6 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong một nhà nghỉ.

Hiện trường vụ bắt giữ

Theo đó, khoảng 7h ngày 10/11, Đội điều tra tổng hợp Công an thị xã Sa Pa phối hợp với Công an phường Sa Pa đã phát hiện, bắt quả tang 6 đối tượng gồm 4 nam, 2 nữ tổ chức và sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng 308, nhà nghỉ Bông Sen, số 065, đường Xuân Viên, tổ 4, phường Sa Pa.

Các đối tượng gồm: Phạm Văn Duy, sinh năm 1997; Lý Thu Na, sinh năm 2000, cùng ở xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng; Phạm Hồng Quân, sinh năm 1999, thôn Cù 1, thị trấn Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng; Hoàng Văn Tuyến, sinh năm 1996, thôn Làng Chút, xã Hòa Mạc, huyện Văn Bàn; Chảo San Mẩy, sinh năm 2007, thôn Sải Duần, xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát; Lù Văn Huế, sinh năm 1996, thôn Hoàng Liên, xã Bản Hồ, thị xã Sa Pa.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra Công an thị xã Sa Pa.

Tại đây lực lượng chức năng thu giữ 0,34 gam ma túy ketamine cùng nhiều tang vật là công cụ mà các đối tượng dùng để sử dụng ma túy gồm: 1 loa Harman kadon; 2 đèn chiếu, đĩa sứ, tẩu hút.

Lực lượng chức năng thu giữ 0.34 gam ma túy ketamine.

Mở rộng điều tra, Công an thị xã Sa Pa đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Vũ Anh Tuấn, sinh năm 1996, khu Sơn Hà, thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Nguyễn (Trung tam VH,TT-TT Sa Pa)