Trường THCS Kim Đồng tổ chức cuộc thi “Rung chuông Vàng” môn Tiếng Anh

Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 14/11, Trường THCS Kim Đồng đã tổ chức chức cuộc thi “Rung chuông Vàng” môn Tiếng Anh.

Tham gia Hội thi “Rung chuông Vàng” môn Tiếng Anh có 50 em học sinh trong trường, các thí sinh phải trả lời 25 câu hỏi chính, 10 câu hỏi phụ bằng tiếng Anh, cấp độ từ dễ đến khó của Ban Tổ chức theo hình thức loại trực tiếp. Nội dung các câu hỏi là các kiến thức thú vị về các vấn đề khoa học, văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý trong và ngoài nước .

Trải qua 28 câu hỏi vô cùng sôi nổi và kịch tính, kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải thưởng cho em Đỗ Ngọc Diệp học sinh lớp 6 A1 đã giành chiến thắng thuyết phục và trở thành người Rung chuông vàng của chương trình năm nay. 10 em học sinh, chọn từ cao xuống, được ban tổ chức trao danh hiệu Thí sinh triển vọng.

 

Cuộc thi Rung chuông vàng đã góp phần rèn luyện và nâng cao kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh cho học sinh, tạo phong trào thi đua học tập môn Tiếng Anh trong nhà trường và để lại nhiều trải nghiệm bổ ích và là kỉ niệm trong hành trình học tập và rèn luyện của các em.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 518,073
  • Tất cả: 2,403,282