Phường Sa Pa tuyên dương khen thưởng 4 tập thể và 27 Nhà giáo tiêu biểu

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022 ). Sáng ngày 16-11, UBND phường Sa Pa tổ chức tuyên dương khen thưởng 4 tập thể, 27 Nhà giáo tiêu biểu. Dự có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam phường Sa Pa, các thầy cô giáo và cựu giáo chức phường Sa Pa, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Văn nghệ chào mừng.

Năm học 2022-2023 là năm học thứ 9 triển khai Nghị quyết số 29 của BCH Trung ương khóa XI; cũng là năm học ngành GD tiếp tục triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, tiêu biểu như các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn lao động trên địa bàn phường Sa Pa gắn với cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, đặc biệt là thực hiện 10 lời hứa Nhà giáo Lào Cai làm theo lời Bác, phong trào trường giúp trường, giúp đỡ nhau trong các hoạt động chuyên môn. Trong các phong trào thi đua ấy, xuất hiện nhiều gương điển hình về giáo dục, sáng tạo và hiệu quả, tạo nên những kết quả nổi bật, tiêu biểu như các Nhà giáo Phạm Minh Thúy, Nhà giáo Trần Thị Phương Lan; Nhà giáo Nguyễn Thị Hương…

Quang cảnh Lễ tuyên dương khen thưởng.

Quy mô trường lớp cơ bản được sắp xếp phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội, trường lớp học sạch-xanh-đẹp-thân thiện, an toàn đáp ứng nhu cầu học tập, chăm sóc nuôi dưỡng học sinh; công tác PCGD tại phường Sa Pa được duy trì bền vững, tỷ lệ chuyên cần bình quân 3 cấp học đạt trên 97% . Công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, nghiên cứu khoa học tiếp tục được các nhà giáo tìm tòi hướng dẫn, có hiệu quả, chất lượng giáo dục được nâng lên, số học sinh đạt giải cấp tỉnh và thi vào các trường THPT chất lượng cao của tỉnh đạt chỉ tiêu cao so với các huyện trong tỉnh , 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuẩn. Nhân dịp này, UBND phường Sa Pa tuyên dương khen thưởng 4 tập thể, 27 Nhà giáo tiêu biểu.

Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng các Nhà trường.

Trao tặng giấy khen cho các tập thể Nhà trường.

Trao tặng giấy khen cho các Nhà giáo tiêu biểu.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một phồn vinh, hạnh phúc.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 518,066
  • Tất cả: 2,403,275