Tổ Đại biểu số 1 HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Phan Si Păng

Sáng 16/11, Tổ số 1 HĐND thị xã và HĐND phường Phan Si Păng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã Sa Pa khóa XIX và trước kỳ họp thứ 6 HĐND phường Phan Si Păng khóa II nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quang cảnh buổi TXCT.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu số 1, HĐND thị xã và HĐND phường Phan Si Păng báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 10 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn thị xã và phường Phan Si Păng, báo cáo kết quả hoạt động của HĐND thị xã, phường Phan Si Păng năm 2022 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã Sa Pa và kỳ họp thứ 6 HĐND phường trong thời gian tới.

Cử tri nêu ý kiến.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phát biểu 10 ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nội dung như: Tranh chấp đất đai giữa hộ dân, cần làm rõ và cụ thể về việc hiến đất làm hành lang vỉa hè trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, đề nghị đầu tư xây dựng nhà văn hóa để nhân dân có địa điểm sinh hoạt....

Tại buổi tiếp xúc, một số kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được đại cơ quan chuyên môn, đại diện lãnh đạo UBND phường Phan Si Păng, tổ đại biểu HĐND thị xã, đại biểu HĐND phường Phan Si Păng giải trình, làm rõ. Một số ý kiến, kiến nghị khác, được Tổ đại biểu ghi nhận và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét trả lời, giải quyết trong thời gian tới.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)