Công diễn 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc Hội thi tiếng hát người Giáo viên ND lần thứ IV, năm 2022

Tối 16/11, Phòng GD&ĐT phối hợp với Liên đoàn LĐ thị xã Sa Pa tổ chức đêm công diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân lần thứ IV, năm 2022. Dự có ông Nguyễn Hữu Đức, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ VN thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo phòng GD&ĐT, Liên đoàn LĐ thị xã.

 

Đại biểu dự đêm công diễn.

Đêm công diễn văn nghệ diễn ra đặc sắc, phong phú với 12 tiết mục thuộc nhiều thể loại như múa, đơn ca, tốp ca, diễn tấu nhạc cụ truyền thống… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công ơn thầy, cô giáo, thể hiện chân thực tình cảm gắn bó giữa thầy, cô giáo với học sinh, học sinh với mái trường. Đây là những tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức từ ngày từ ngày 10/11 – 15/11/2022. Hội thi có sự tham gia của 21 đội đến từ 61 đơn vị trường học trên địa bàn. Với 85 tiết mục dự thi ở 3 thể loại ca, múa nhạc. Các tiết mục đều được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, có sức sáng tạo cao. Nhiều tác phẩm phản ánh đậm nét tâm tư, tình cảm, những khó khăn, gian khổ của các thầy cô giáo bám lớp, bám bản gieo con chữ.

Tặng hoa đại diện các tiết mục văn nghệ được công diễn.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 8 giải A, 8 giải B, 9 giải C và 1 giải chuyên đề cho các tiết mục xuất sắc. Trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba, 9 giải Khuyến khích toàn đoàn cho các đội tham gia.

Hội diễn là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong toàn Nghành giáo dục. Tạo cơ hội cho các nhà giáo được giao lưu, trao đổi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, qua hội thi thể hiện sự toàn diện của các thầy, cô giáo, những người không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 517,840
  • Tất cả: 2,403,049