Đồng chí Phạm Tiến Dũng Phó Chủ tịch UBND thị xã dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã Liên Minh

Sáng 18/11, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa đã dự Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại xã Liên Minh và đón bằng công nhận trường Mầm non Nậm Sài đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tại buổi lễ Các đại biểu, các thầy cô giáo tại Liên trường Mầm non-PTDTBT Tiểu học- PTDTBT THCS Nậm Sài- Nậm Cang đã cùng ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Quang cảnh Lễ kỷ niệm.

Trong dịp này, trường mầm non Nậm Sài đã vinh dự được đón bằng công nhận trược học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 4582/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lào Cai. Trường mầm non Nậm Sài với 125 trẻ trong đó số lượng trẻ từ 3-5 tuổi đến trường đạt 100%, trẻ nhà trẻ đạt 42,4%, đội ngũ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn trở lên, nhiều năm liền nhà trường đạt danh hiệu "tập thể lao động tiên tiến". Thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non, đổi mới phương pháp giáo dục nuôi dưỡng trẻ...

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND thị xã trao bằng công nhận trường mầm non Nậm Sài đạt chuẩn Quốc gia.

Cũng trong dịp này, đại diện lãnh đạo UBND thị xã, cấp uỷ, chính quyền xã Liên Minh, cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã Liên Minh đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chúc mừng trường tiểu học Nậm Sài đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1./.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)