Xã Mường Bo tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982-20/11/2022, đón nhận bằng công nhận trường mầm non Suối Thầu đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Sáng 18-11, đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, đến dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng công nhận trường mầm non Suối Thầu đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Văn nghệ chào mừng.

Trường mầm non Suối Thầu là trường thuộc xã Mường Bo là một trường vùng cao khó khăn của thị xã Sa Pa nằm cách trung tâm thị xã 45 km, với tổng diện tích là 4.550 m2, trường có 5 điểm thôn các thôn bản xa cách nhau. Trường được xây dựng tại thôn Bản Pho xã Mường bo thị xã Sa Pa,những năm đầu mới được thành lập có năm lớp trên 5 điểm trường 115 trẻ, tỷ lệ huy động trẻ 5 tuổi Đạt 100% mẫu giáo 3 đến 4 tuổi đạt 80%. Cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, các phòng học chủ yếu là xây dựng tạm hoặc học nhờ phòng của các trường tiểu học, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên biên chế còn ít, số còn lại là giáo viên hợp đồng. Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp các ngành sự chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên các thời kỳ để xây dựng và phát triển giáo dục của nhà trường đã đạt được nhiều kết quả. Đến nay quy mô mạng lưới trường lớp đã được mở rộng đến khắp các thôn Bản với 8 nhóm lớp, 5 điểm trường tỷ lệ huy động trẻ 2 tuổi đạt 44,4% trẻ 3 đến 5 tuổi Đạt 100%. Các tổ chức đoàn thể và tập thể nhà trường đoàn kết, nhất trí về quan điểm đường lối chỉ đạo và thực hiện. Chi bộ Đảng hàng năm được công nhận hoàn thành tốt trở lên tập thể lao động tiên tiến, tổ chức Công đoàn, đoàn thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đón bằng công nhận trường mầm non Suối Thầu đạt chuẩn Quốc gia.

Đội mũ cán bộ giáo viên nhân viên Nhà trường đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng, có phẩm chất chính trị đạo đức lối sống tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thường xuyên đổi mới sáng tạo cập nhật nội dung phù hợp với chương trình giáo dục mầm non, khai thác có hiệu quả các thiết bị đồ dùng trong dạy học đa số giáo viên biết ứng dụng công nghệ thông tin bảo giảng dạy đạt hiệu quả. Cùng với tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên sự phối kết hợp của phụ huynh học sinh trường mầm non suối thầu xã Mường bo luôn luôn hoàn thành tốt và vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Lãnh đạo UBND thị xã,phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng các Nhà trường.

Doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng.

Với sự nỗ lực của tập thể trường mầm non suối thầu, sau nhiều năm cố gắng khắc phục mọi khó khăn đã được các cấp ghi nhận và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Có được những kết quả như trên không thể không thể đến công lao, của các thế hệ nhà giáo đi trước đã dày công vun đắp. Các thầy các cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo,những người đã viết lên những thành tích mà nhà trường có được như ngày hôm nay, mặc dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng với sự phấn đấu không mệt mỏi, của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Suối Thầu, sự đồng thuận của phụ huynh, học sinh của nhân dân và đặc biệt sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự động viên khích lệ từ các thế hệ nhà giáo Lão Thành sẽ giúp cho trường mầm non suối thầu ngày càng phát triển, luôn giữ vững là trường chuẩn quốc gia cấp độ 1, đưa giáo dục xã Mường bo ngày càng phát triển vững mạnh.  

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 517,965
  • Tất cả: 2,403,174