Bế giảng lớp bồi dưỡng Nhận thức Đảng khóa III năm 2022

Ngày 19/11/2022, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với các cơ quan tham mưu giúp việc Thị ủy tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng Nhận thức về  Đảng khóa III năm 2022  cho các quần chúng ưu tú trong toàn Đảng bộ thị xã.

Các đại biểu dự buổi lễ

Dự buổi lễ có Đồng chí Trịnh Thị Chất - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã, các đồng chí giảng viên và 66 đồng chí học viên.

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Trịnh Thị Chất - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã ghi nhận và biểu dương tinh thần học tập của toàn thể lớp học, đồng thời mong muốn các học viên cần tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống  phát huy tinh thần trách nhiệm của bản thân tại cơ quan, đơn vị và nơi cư trú, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị thị xã trao giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình của Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã trong  đó có 17 học viên xếp loại giỏi bằng 25%;  25 học viên xếp loại Khá bằng 37,8%; các học viên còn lại xếp loại Trung bình.

Minh Thủy - Trung tâm Chính trị thị xã