Thị xã Sa Pa thêm Phó Chủ tịch UBND

Sáng 12/4, UBND thị xã Sa Pa tổ chức lễ tiếp nhận đồng chí Phạm Tiến Dũng - UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy về nhận nhiệm vụ tại UBND thị xã. Dự có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tiến Dũng.

Trước đó, tại Kỳ họp thứ 22 HĐND thị xã Sa Pa (Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ), đại biểu HĐND thị xã đã lựa chọn, bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND thị xã, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Phạm Tiến Dũng - UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy. Với số phiếu tuyệt đối, đồng chí Phạm Tiến Dũng trúng cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó bí thư TT Thị uỷ phát biểu ý kiến.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã bàn giao đồng chí Phạm Tiến Dũng về UBND thị xã Sa Pa để phân công công việc theo đúng chức danh, nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn, trên cương vị mới đồng chí Phạm Tiến Dũng phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hành động, sáng tạo cùng tập thể UBND thị xã hoàn thành cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2021 cũng như thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ thị xã Sa Pa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu ý kiến.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa cảm ơn BTV Thị ủy đã bổ sung cho UBND thị xã thêm một Phó Chủ tịch UBND giúp công tác chỉ đạo, điều hành được thuận lợi hơn. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng đồng chí Phạm Tiến Dũng nhận nhiệm vụ mới; mong đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, sở trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; nhanh chóng hoà nhập cùng tập thể UBND thị xã, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)