Hội nghị BCH Hội khuyến học thị xã Sa Pa khoá IV

Chiều 15/04, Hội khuyến học thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị BCH (mở rộng) khóa 4, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự có đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Sa Pa; ông Đặng Xuân Yên - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Lào Cai cùng thành viên BCH hội khuyến học thị xã, đại diện chi hội khuyến học tại 16 xã, phường trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị.

Theo công văn số 144-CV/TU ngày 04/01/2021 của Tỉnh ủy Lào Cai về việc triển khai thực hiện mô hình Bí thư cấp ủy là Chủ tịch danh dự Hội Khuyến học các huyện, thành phố, thị xã. Đồng chí Phan Đăng Toàn, Bí thư Thị ủy, là chủ tịch danh dự Hội khuyến học thị xã Sa Pa.

Trong những năm qua Hội khuyến học thị xã Sa Pa đã luôn đoàn kết và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tổ chức các phong trào thi đua xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học và đã phát huy được vai trò của các lực lượng trong xã hội tham gia xây dựng phong trào khuyến học, khuyến tài; thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục góp phần quan trọng thúc đẩy cuộc vận động xây dựng xã hội học tập trong thời kỳ đổi mới.

Tặng giấy khen cho các cá nhân.

Khẳng định vai trò và tầm quan trọng của công tác khuyến học, đồng chí Phan Đăng Toàn – Bí thư Thị uỷ yêu cầu trong thời gian tới cần có sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Sa Pa để đưa công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập lên một tầm cao mới, góp phần xây dựng thị xã Sa Pa ngày một văn minh, giàu đẹp./.

Phạm Quỳnh ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)

• Điểm tin trong tuần 4 tháng 1/2021