Sôi động đêm nhạc “Sapa and Rock symphony”

Tối 24/4, tại sân Quần thị xã Sa Pa đã diễn ra Chương trình giao lưu văn nghệ “Sapa and Rock symphony”. Dự có đồng chí Trịnh Xuân Trường - Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; đồng chí Giàng Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, nghành của tỉnh; lãnh đạo thị xã Sa Pa, đông đảo du khách.

Bài hát "Rock xuyên màn đêm."

Chương trình “Sapa and Rock symphony” là sự kết hợp giữa các tiết mục múa hát mang hương sắc vùng cao Lào Cai với những bài hát Rock sôi động nổi tiếng như “Rock xuyên màn đêm”, “Khám phá”, “Tâm hồn hóa đá”... Với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ, thành viên ban nhạc Bức Tường trước đây và các nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh Lào Cai thể hiện, mang tới cho khán giả một đêm nhạc sôi động giữa làn sương mờ ảo giữa đất trời Sa Pa.

Đại biểu dự đêm nhạc.

Giai điệu truyền thống.

Chương trình là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm quảng bá, thu hút du khách nội địa đến Sa Pa và kích cầu du lịch địa phương trong mùa du lịch hè năm nay.

Tại đêm văn nghệ, lớp K40 Đại học Xây dựng đã trao tặng quỹ khuyến học thị xã Sa Pa 195.000.000 đồng, để động viên khuyến khích học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)

• Điểm tin trong tuần 4 tháng 1/2021