Đảng ủy Công an tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa

Chiều ngày 7-6, Tại trụ sở Công an tỉnh, Đảng ủy Công an tỉnh  đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa; đồng chí Đại tá Lưu Hồng Quảng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đồng chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ,  lãnh đạo Công an tỉnh và một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, UBND và các đồng trí trong Ban Thường vụ Thị ủy.

Quang cảnh làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Xuân Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Công an thị xã Sa Pa đã báo cáo về công tác đảm bảo ANTT trước, trong và sau bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2016; công tác cấp thẻ CCCD gắn chíp trên địa bàn thị xã; công tác dân tộc, tôn giáo; đấu tranh phòng chống tội phạm; công tác đảm bảo an toàn giao thông; hoạt động của công an các xã, phường trong việc nắm bắt tình hình, đảm bảo ANTT tại địa bàn phụ trách trên địa bàn thị xã Sa Pa trong thời gian qua. Hội nghị cũng đã được nghe những đề xuất kiên nghị của Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa đối với Đảng ủy Công an tỉnh về một số vấn đề liên quan đến việc phối hợp trong công tác lãnh đạo thực hiện đảm bản an ninh trật tự trên địa bàn, giải quyết các vấn đề nóng về tranh chấp đất đai, quản lý bảo vệ rừng, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo phức tạp kéo dài….

Cũng tại buổi làm việc, Đảng ủy Công an tỉnh và Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa cũng đã cùng nhau thảo luận dự thảo các nội dung trong Chương trình phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai với Thị ủy Sa Pa trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2021-2025.

Ban thường vụ Thị uỷ tặng quà lưu niêm.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc đồng chí Đại tá Lưu Hồng Quảng -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá những nỗ lực của của Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa trong việc lãnh đạo công tác đảm bảo ANTT, xử lý kịp thời một số tình huống phát sinh trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa tiếp tục quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện để lực lượng công an thị xã tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công an thị xã tập trung phân tích và đánh giá tình hình, chỉ rõ những thuận lợi và khó khăn trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền thị xã giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm về ANTT trên địa bàn.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)