Thị xã Sa Pa: Trên 490 triệu đồng ủng hộ mua vắc xin phòng chống dịch Covid-19

Sáng 10/6, Ủy ban MTTQ thị xã Sa Pa tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19. Dự có đồng chí Phăn Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã; đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã.

Quang cảnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai về vận động toàn dân tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 3/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa đã ra lời kêu gọi các cơ quan, ban nghành, đoàn thể, UBND các xã, phường; Hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng chống dịch Covid-19. Qua thời gian ngắn kêu gọi đã có 32 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đăng ký và nộp tiền ủng hộ; 1 doanh nghiệp ủng hộ bằng hiện vật.

Các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, UBND thị xã ủng hộ quỹ mua vắc xin PC Covid-19.

Tại lễ tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa nhận được trên 490 triệu đồng ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn.

Trong thời gian tới, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân tiếp tục tham gia ủng hộ để có nhiều hơn nữa những tấm lòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khoẻ của nhân dân.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)