Các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã tới chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 96 năm, Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021). Sáng 21/6, các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã Sa Pa tới chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Lào Cai, Báo Lào Cai, Đài PT-TH tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa chúc mừng Báo Lào Cai.

Đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa làm trưởng đoàn; tới chúc mừng tập thể những người làm Báo tại Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Lào Cai, Báo Lào Cai, Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Lào Cai.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa chúc mừng các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Lào Cai.

Đoàn công tác do đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn, đã tới chúc mừng các cơ quan báo chí thường trú tại Lào Cai gồm. Báo Nhân dân, Báo pháp luật Việt Nam, Truyền hình Quốc hội, VOV, Truyền hình Quốc Hội, Báo Tài nguyên và Môi trường, Báo Dân tộc và phát triển.

Tại các cơ quan báo chí tới thăm, các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã Sa Pa, bày tỏ vui mừng chứng kiến những bước phát triển vượt bậc, lớn mạnh, ngày càng chuyên nghiệp của các cơ quan Báo chí trung ương và địa phương; khẳng định những đóng góp quan trọng của đội ngũ phóng viên, nhà báo đối với sự phát triển của thị xã Sa Pa trong thời gian qua. Trao tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các cơ quan báo chí, các đồng chí lãnh đạo thị xã Sa Pa khẳng định: Những thông tin về Sa Pa trên kênh sóng truyền hình, cũng như trên các trang báo đã có sức lan tỏa và mang tính quảng bá mạnh mẽ về những thành tựu Sa Pa đạt được trên các lĩnh vực, cuộc sống. Báo chí đã góp phần quan trọng trong quảng bá hình ảnh du lịch Sa Pa, đến du khách trong và ngoài nước.

Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng, đồng chí Thào A Sinh -  Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã, cũng đã tới động viên, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông thị xã Sa Pa.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó bí thư Thường trực Thị uỷ phát biểu ý kiến.

Ghi nhận những đóng góp của Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông thị xã trong trong công tác tuyên truyền; đồng thời tin tưởng đơn vị tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong công tác tuyên truyền hiện nay. Đồng chí Thào A Sinh – Phó bí thư Thường trực Thị uỷ cũng đề nghị; Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển trong thời kỳ đại dịch Covid-19, cũng như thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng các cấp.

Các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, UBND thị xã tặng hoá chúc mừng.

Trung tâm Y tề thị xã Sa Pa tặng hoa chúc mừng.

Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng.

Hồng Hải - Tuấn Nguyễn - Mai Hoa ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)