Thị xã Sa Pa: Một học sinh THPT được kết nạp Đảng

Chiều 2/7, Chi bộ trường THPT số 1 thị xã Sa Pa đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thanh Thảo – học sinh lớp 12 A5. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Sa Pa.

Tuyên thệ dưới cờ đảng.

Đảng viên trẻ Trần Thanh Thảo mới đủ 18 tuổi và là Đảng viên thứ 2 của tỉnh Lào Cai đang ngồi trên ghế nhà trường được đứng trong hàng ngũ của Đảng với thành tích học tập xuất sắc: 12 năm là học sinh giỏi, đạt danh hiệu  “học sinh 3 tốt” do Tỉnh đoàn Lào Cai trao tặng năm 2020; giải Ba lĩnh vực kỹ thuật môi trường cấp THPT tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2020 - 2021. Không chỉ phấn đấu là một học sinh giỏi toàn diện, Trần Thanh Thảo đã ghi dấu ấn trong các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên trường THPT số 1 thị xã Sa Pa và Thị đoàn Sa Pa. Với những thành tích ấn tượng và hơn hết là hình ảnh một học sinh luôn luôn nỗ lực phấn đấu và tinh thần vì cộng đồng, trong các hoạt động thiện nguyện tại Sa Pa.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó bí thư Thường trực Thị uỷ trao quyết định kết nạp đảng.

Vinh dự được kết nạp Đảng viên trong khi còn đang trên ghế nhà trường, có ý nghĩa quan trọng, góp phần định hướng cho học sinh những lý tưởng sống tốt đẹp, mục tiêu phấn đấu trong sáng, rõ ràng. Tạo động lực cho đảng viên trẻ Trần Thanh Thảo phấn đấu và đạt được nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa trong học tập.

Phạm Quỳnh ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 208,305
  • Tất cả: 1,742,940