Hội nghị BCH hội Phụ nữ Thị xã Sa lần thứ 16

Sáng ngày 20/7,  Hội Phụ nữ Thị xã Sa đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ  16, phân công nhiệm vụ cho các thành viên nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
    Ngay sau khi hoàn thành Đại hội phụ nữ cấp cơ sở trong tháng 5/2021, Hội phụ nữ Thị xã đã triển khai , các nội dung, điều kiện theo chỉ đạo của cấp trên. Hiện nay việc xây dựng báo cáo chính trị trình Đại hội, các văn bản phục vụ Đại hội đã hoàn tất, công tác chuẩn bị đề án nhân sự Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ  Thị xã khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026  bảo đảm cơ cấu, tiêu chuẩn, độ tuổi đúng theo quy định. Thành lập Ban chỉ đạo và Tiểu ban tổ chức phục vụ đại hội, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền tổ chức các hoạt động hướng về Đại hội cũng được triển khai thực hiện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng tạo khí thế sôi nổi trong hội viên, phụ nữ.

Quang cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, cùng  với việc rà soát lại các phần việc theo kế hoạch; nghe báo  cáo để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc; phân công cụ thể cho các thành viên như  công tác tuyên truyền, trang trí  khánh tiết, chuẩn bị các gian hàng giới thiệu sản phẩm…vv… công tác đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng đã được triển khai, phân công một cách cụ thể , nhằm đảm bảo cho sự an toàn và thành công của  Đại hội.
    Theo kế hoạch, đại hội  Hội Liên hiệp phụ nữ Thị xã Sa Pa  khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 09/8 tới đây.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT)