Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Mường Bo

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Sáng ngày 22/7 đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa; tới xã Mường Bo thăm hỏi và tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Bí thư Thị ủy tặng quà ông Chảo Láo Tả - Thôn Suối Thầu Dao -  xã Mường Bo.

Đoàn công tác đến thăm gia đình ông Sèn A Thực, ông Gì A Thoa, ông Chảo Láo Sì, ông Chảo Láo Tả, ông Lù Văn Thành, bà Vàng Tả Mẩy, là gia đình thương binh liệt sỹ. Tại các gia đình tới thăm, đồng chí Bí thư Thị ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, trở thành tấm gương sáng, giáo dục con cháu ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa” và các chế độ, chính sách đối với thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tặng quà ông gia đình Gì A Thoan.

Tặng quà gia đình ông Chảo Láo Sì.

Trước sự quan tâm của các cấp, đại diện các gia đình đã bày tỏ sự xúc động, phấn khởi; đồng thời khẳng định sự quan tâm của các cấp sẽ nguồn động viên để các gia đình tiếp tục gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 208,378
  • Tất cả: 1,743,013