Đồng chí phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Thào A Sinh, tặng quà gia đình chính sách tại xã Liên Minh

Sáng 22/7, đoàn công tác do đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Liên Minh, nhân kỷ niệm ngày Thương bình liệt sĩ 27/7.

Tặng quà gia đình ông Lù Quang Sèn.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà 4 gia đình gồm: Ông Lù Quang Sèn, sinh năm 1947, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH tỷ lệ 41-60%; ông Lù A Tương, sinh năm 1987, con ông Lù A Dùng (người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH); ông Lù Nụ Phệ, con liệt sỹ Lù Khù Xa; ông Lù Đức Khang, sinh năm 1993, con ông Lù Quang Sèn (người nhiễm chất độc hoá học).

Tặng quà con liệt sỹ Lù Khù Xa.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Thào A Sinh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, trở thành những tấm gương sáng, điển hình tiên tiến để mọi người noi theo.

Tặng quà gia đình ông Lù A Tương.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đề nghị chính quyền xã Liên Minh tiếp tục có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, để họ được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn; qua đó góp phần tô thắm thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)