Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài, tặng quà GĐSC tại thị xã Sa Pa

Hướng tới kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7; sáng ngày 23/7,  đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình người có công trên địa bàn thị xã Sa Pa. Cùng tặng quà có đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy. PV Hồng Hải thông tin.

Thăm hỏi bệnh binh Sùng A Sèo.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Sùng A Sèo, sinh năm 1947, bệnh binh 61%, cư trú tại xã Ngũ Chỉ Sơn; ông Nguyễn Văn Lai, sinh năm 1956, bệnh binh 61%, cư trú tại phường Hàm Rồng; ông Đặng Ngọc Bích, sinh năm 1947, thương binh 43%, cư trú tại phường Sa Pa; bà Nguyễn Thị Tám, sinh năm 1939, vợ liệt sỹ Trần Văn Hải, cư trú tại phường Sa Pa.

Tặng quà thương binh Đặng Ngọc Bích.

Tại các gia đình tới thăm hỏi, tặng quà; đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tri ân trước những đóng góp của các gia đình người có công trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ Quốc. Đồng thời mong muốn, thời gian tới các Thương binh và gia đình người có công tiếp tục thực hiện tốt các chủ trường của Đảng, chính sách của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng cho con cháu cũng như nhân dân noi theo.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 208,194
  • Tất cả: 1,742,829