Các đồng chí lãnh đạo thị xã tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tối 26/7, Thị đoàn Sa Pa phối hợp với phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Sa Pa.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương trước Đài tưởng niệm.

Tham dự có đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã và gần 150 đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa thắp nến tri ân.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo cùng các đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và báo công về những thành tích mà tuổi trẻ Sa Pa đã làm được trong thời gian vừa qua. Sau nghi lễ dâng hương, các đại biểu và đoàn viên thanh niên cùng thắp lên hàng trăm ngọn nến tri ân, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì Tổ quốc.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã thắp nến tri ân.

Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ là hành động thể hiện sự ghi nhớ công ơn của thế hệ trẻ với lớp người đi trước đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Tuổi trẻ Sa Pa nguyện phấn đấu xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xây dựng thị xã Sa Pa, đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại. 

 Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 208,339
  • Tất cả: 1,742,974