Thị xã Sa Pa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng 27/7, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa, tổ chức dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã Sa Pa.

Phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Tham gia Lễ dâng hương có đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, lãnh đạo một số phường cùng.

Đồng chí Phạn Đăng Toàn - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã dâng hương trước Đài tưởng niệm.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng bộ, quân và dân các dân tộc trên địa bàn thị xã, đã kính cẩn dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ là những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nguyện tiếp tục phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần tự lực, tự cường, tinh thần đại đoàn kết toàn dân để hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng và an ninh trong tình hình mới.

Đồng chí chủ tịch UBND thị xã Sa Pa - Vương Trinh Quốc thắp hương trên các phần mộ.

Trước vong linh các anh hùng Liệt sỹ,  Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc thị xã Sa Pa xin hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức đồng lòng, nỗ lực xây dựng thị  nhà ngày càng giàu đẹp văn minh, xây dựng thị xã Sa Pa thành khu du lịch Quốc gia mang tầm cơ quốc tế trong thời gian tới.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)