UBND tỉnh khen thưởng đột xuất cá nhân, tập thể tham gia cứu hộ, cứu nạn tại Sa Pa

Chiều 13/8, UBND tỉnh tổ chức khen thưởng đột xuất các cá nhân, tập thể tham gia cứu hộ, cứu nạn vụ cháy nổ gas tại tổ 2, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa vào sáng ngày 11/8.

Trao tặng Bằng khen đột xuất cho tập thể Đội Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an thị xã Sa Pa; và 2 cá nhân là ông Nguyễn Trung Thành, nhân viên Điện lực Sa Pa; ông Mai Đức Cảnh, nhân viên kỹ thuật Trung tâm Viễn thông VNPT Sa Pa. Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai ghi nhận và biểu dương hành động đẹp, dũng cảm, hy sinh thân mình, không ngại gian nan, khó khăn của các chiến sỹ công an phòng cháy, chữa cháy và 2 cá nhân đã kịp thời thể hiện tinh thần trách nhiệm cao khắc phục thiệt hại khi tai nạn cháy nổ xảy ra.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)