Đoàn công tác HĐND tỉnh làm việc với HĐND, UBND thị xã Sa Pa

Sáng 19/8, Đoàn khảo sát của Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai do đồng chí Vũ Văn Cài, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - Trưởng đoàn khảo sát; có buổi làm việc với Thường trực UBND thị xã Sa Pa. Làm việc với đoàn công tác có đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Sa Pa, đồng chí Trần Trọng Thông – Phó chủ tịch Thường trực UBND thị xã Sa Pa.

Đoàn công tác làm việc tại trụ sở HĐND, UBND thị xã Sa pa.

Đoàn công tác tiến hành khảo sát triển khai thực hiện đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn trên địa bàn; Việc triển khai thực hiện Nghị quyết 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch covid-19.

Trước đó đoàn công tác tới kiểm tra thực tế tại tuyến đường trung tâm xã Tả Van-Séo Mý Tỷ-Dền Thàng, làm việc với UBND xã Tả Va, Phường Cầu Mây. Sau khi đi khảo sát thực tế đoàn trưởng đoàn công tác yêu cầu HĐND, UBND thị xã kiểm tra giám sát, đôn đốc doanh nghiệp thi công, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công tuyến đường đề ra.

Đối với việc thực hiện Nghị quyết 68/NQ-CP, trưởng đoàn coogn tác yêu cầu UBND thị xã Sa Pa khẩn trương đôn đốc các xã, phường, các đơn vị liên quan trong việc rà soát, tổng hợp và thẩm định trình UBND tỉnh phê duyệt đảm bảo nhanh, chính xác đúng đối tượng để người dân, người lao động và doanh nghiệp sớm được tiếp nhận nguồn kinh phí hỗ trợ theo quy định.

Văn Duyệt (Phòng Lao động-TB&XH)