Thị xã Sa Pa: Tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật đợt 1 năm 2021

Sáng 20/8, UBND thị xã Sa Pa tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật đợt 1 năm 2021. Đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Sa Pa, dự và phát biểu khai mạc.

Quang cảnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo viên giới thiệu các văn bản: Luật Cư trú; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính; Luật Biên phòng Việt Nam; Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; Luật bảo vệ môi trường; Luật thỏa thuận quốc tế; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS).

Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch HĐ PBGD PL phát biểu khai mạc.

Thông qua hội nghị, giúp lãnh đạo các cấp, các ngành nắm bắt kịp thời nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của các luật mới ban hành. Qua đó, nâng cao năng lực, hiệu quả trong công tác chỉ đạo tại cơ quan, đơn vị, góp phần tuyên truyền sâu rộng nội dung cơ bản của các luật bằng hình thức phù hợp đến đông đảo cán bộ, nhân dân để các luật mới ban hành từng bước đi vào cuộc sống.

Thùy Linh (Trung tâm VHTT-TT Sa Pa)