Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn kiểm tra thực địa thi công tuyến đường liên xã qua Tả Phìn

Chiều ngày 25/8, đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn tới thôn Lủ Khấu, xã Tả Phìn, kiểm tra thực tế tình hình thi công tuyên đường từ phường Hàm Rồng – xã Tả Phìn – xã Ngũ Chỉ Sơn; cùng đi kiểm tra có đồng chí Trần Trọng Thông – Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Đoàn công tác kiểm tra tại thực địa.

Dự án tuyến đường liên xã Sa Pả - Tả Phìn – Bản Khoang nay là phường Hàm Rồng – Tả Phìn – Ngũ Chỉ Sơn được khởi công năm 2017, chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án phát triển cơ sở hạ tầng du lịch hỗ trợ tăng trưởng toàn diện khu vực tiểu vùng Mê Công mở rộng làm chủ đầu tư. Tuyến đường có chiều dài là 14,57 km. Dự án phải giải phóng 12,79 ha mặt bằng, của 333 hộ gia đình và đất của trung tâm giống cây nông nghiệp. Đến thời điểm này tuyến đường đã được thông tuyến kỹ thuật, việc triển khai làm mặt đường giải nhựa Asphalt và Bê tông, cũng như làm rãnh thoát nước đang được chủ đầu tư triển khai một đồng bộ.

Qua kiểm tra thực tế thi công, đồng chí Bí Thư Thị ủy Phan Đăng Toàn đánh giá cao sự nỗ lực trong lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc của các ban, ngành đoàn thể và sự đoàn kết, cùng chung tay của người dân. Để bảo đảm đúng tiến độ dự án, đồng chí đề nghị các bên liên quan phải đề cao tinh thần trách nhiệm, triển khai làm quyết liệt hơn nữa. Đôn đốc đơn vị nhà thầu huy động lực lượng, phương tiện máy móc khẩn trương thi công hoàn thành các hạng mục bảo đảm đúng tiến độ đề ra.

Nhân dịp này đồng chí Bí Thư Thị ủy tặng quà cho 3 cá nhân hiến đất làm đường cũng như là nhân tố quan trọng trong việc tuyên truyền, hòa giải làm con đường liên xã Sa Pả - Tả Phìn – Bản Khoang

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)