Thị ủy Sa Pa: Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 15/9, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Sa Pa tham dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ chủ chốt mới được bổ nhiệm tại, phường Sa Pả, xã Hoàng Liên và xã Ngũ Chỉ Sơn.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư TT Thị ủy chúc mừng đồng chí Đặng Văn Thắng Bí thư đảng ủy phường Sa Pả.

Tại phường Sa Pả, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, dự công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Đặng Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Sa Pa, Bí thư Thị đoàn Sa Pa; tới nhận công tác tại phường Sa Pả.

Theo Quyết định, đồng chí Đặng Văn Thắng được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ phường Sa Pả, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Mạnh Hùng, Trưởng phòng kinh tế.

Tại xã Hoàng Liên. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh, cũng đã dự công bố các Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1972, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã, Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Liên, nhiệm kỳ 2020-2025; tới nhận công tác tại UBND thị xã Sa Pa, giới thiệu để UBND thị xã bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng kinh tế Thị xã.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Trí, Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Liên.

Tại đây cũng đã công bố Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Xuân Trí, sinh năm 1976, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã, Chánh văn phòng Thị ủy Sa Pa; tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Liên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa phát biểu tại xã Ngũ Chỉ Sơn.

Tại xã Ngũ Chỉ Sơn. Đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, dự và phát biểu tại công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Đinh Huy Cường, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa, tới nhận công tác tại xã Ngũ Chỉ Sơn.

Theo quyết định của Thị ủy Sa Pa, chỉ định đồng chí Đinh Huy Cường tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Ngũ Chỉ Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025; giới thiệu HĐND xã Ngũ Chỉ Sơn bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa chúc mừng tại xã Ngũ Chỉ Sơn.

Tại xã Ngũ Chỉ Sơn, Ban tổ chức Thị ủy cũng đã công bố Quyết định số 401-QĐ/TU ngày 10/9/2021 của Thị ủy Sa Pa về việc điều động đồng chí Hạng A Sang, sinh năm 1982, hiện là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ngũ Chỉ Sơn, tới nhận công tác tại UBND thị xã, kể từ ngày 15/9/2021. Giới thiệu để UBND thị xã bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Ban Quản lý di tích thị xã Sa Pa.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư TT Thị ủy phát biểu tại phường Sa Pả.

Trao quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ; các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Sa Pa, tin tưởng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, sở trường công tác cùng Đảng bộ, Chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Nhóm PV và CTV