Gặp mặt, động viên cán bộ y tế tham gia hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid -19

Chiều 16/9, thị xã Sa Pa tổ chức tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ y tế của thị xã tham gia hỗ trợ công tác điều trị, phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Bình Dương. Dự có đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy; đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Đợt này, thị xã Sa Pa có 3 cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa Sa Pa tham gia đoàn cán bộ y tế của tỉnh hỗ trợ công tác điều trị, phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Bình Dương. Trong đó có 1 bác sỹ, 1 điều dưỡng và 1 kỹ thuật viên xét nghiệm. Thời gian đoàn y bác sỹ hỗ trợ tỉnh Bình Dương bắt đầu từ ngày 20/9/2021 cho đến khi tỉnh Bình Dương chủ động kiểm soát được tình hình dịch bệnh.

Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã tặng hoa động viên.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ y tế của thị xã Sa Pa tham gia đoàn công tác của tỉnh đều thể hiện quyết tâm vượt qua khó khăn, cống hiến sức lực, trí tuệ, phát huy hết khả năng chuyên môn, tay nghề phục vụ công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Bình Dương. Đây là hành động cao đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng, vì đất nước của cán bộ ngành Y tế thị xã Sa Pa nói riêng và nhân dân tỉnh Lào Cai nói chung.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy tặng hoa cán bộ Y tế lên đường công tác.

Phát biểu, đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí Thư Thị ủy mong muốn 3 cán bộ y tế thị xã tham gia đoàn công tác sẽ làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, tuyệt đối tuân thủ các quy định trong phòng, chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ gìn sức khỏe để cống hiến hết mình cùng Bình Dương khống chế, dập tắt Covid-19.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)