Kỳ họp thứ 4, HĐND xã Ngũ Chỉ Sơn bầu ông Đinh Huy Cường làm chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 23/9, HĐND xã Ngũ Chỉ Sơn đã tổ chức kỳ họp thứ tư (kỳ họp chuyên đề) khoá II, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lê Mạnh Hảo - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã.

Quang cảnh kỳ họp.

Trên tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Hội đồng nhân dân xã Ngũ Chỉ Sơn đã miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND và thôi làm đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Hạng A Sang, do chuyển công tác khác. Tại kỳ họp, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu bổ sung ông Đinh Huy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Ngũ Chỉ Sơn, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đinh Huy Cường cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu ông giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã và xem đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, xứng đáng với sự tín nhiệm của người đại biểu Nhân dân.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Huy Cường.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã đã chúc mừng ông Đinh Huy Cường. Đồng thời mong muốn với cương vị Chủ tịch UBND xã, cùng với nhiều kinh nghiệm trong quá trình công tác, ông Đinh Huy Cường sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cũng đề nghị tập thể, Ban chấp hành đảng bộ xã tạo điều kiện, hỗ trợ để ông Đinh Huy Cường thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Trên tinh thần khẩn trương, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, kỳ họp thứ tư HĐND xã Ngũ Chỉ Sơn, đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra./.

Mai Hoa - Thùy Linh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)