Thị xã Sa Pa: Kỷ niệm 30 năm ngày quốc tế hội người cao tuổi Việt Nam

Sáng 28/9, Ban đại diện người cao tuổi thị xã Sa Pa tổ chức Kỷ niệm 30 năm ngày quốc tế hội người cao tuổi Việt Nam (01/10/1991 - 01/10/2021) và triển khai thực hiện tháng hành động vì người cao tuổi năm 2021. Dự có đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo Thụy ủy tặng hoa chúc mừng.

Tại Lễ kỷ niệm, đại diện hội người cao tuổi thị xã Sa Pa đã ôn lại truyền thống người cao tuổi Quốc tế, hội người cao tuổi Việt Nam và đề ra những nội dung tháng hành động vì người cao tuổi năm 2021.

Đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa phát biểu ý kiến.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa, biểu dương những đóng góp của hội NCT đã luôn phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, phẩm chất tốt đẹp trong các hoạt động của Hội, cũng như góp phần xây dựng quê hương, đất nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đề nghị thời gian tới, tiếp tục triển khai phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” ở các cấp Hội; bằng nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực lập thành tích xuất sắc chào mừng các sự kiện trọng đại của Đảng và nhà nước năm 2021; phối hợp cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể triển khai các phong trào thi đua yêu nước; đẩy mạnh phong trào giúp NCT phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, làm tốt các hoạt động an sinh xã hội, nhất là việc chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi kỷ niệm, các câu lạc bộ của hội NCT thị xã Sa Pa đã giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần khích lệ người cao tuổi trên địa bàn tích cực rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Hồng Hải - Thuỳ Linh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)